Chat with us, powered by LiveChat

Đánh Giá Sàn Bostonmex

Những bài báo về Đánh giá sàn Bostonmex có thực sự uy tín để đầu tư năm 2022 và sàn bostonmex ở đâu chất lượng ra sao? sẽ được các chuyên gia chia sẻ và phân tích chi tiết bên dưới.

Theo như bạn biết thì  Kể từ năm 2021, việc lựa chọn sàn giao dịch uy tín luôn là những điều trăn trở của các trader mới gia nhập thị trường 4.0. Với rất nhiều thương hiệu bên ngoài thì Bostonmex được nhận định là nơi giao dịch chứng khoán hoạt động trên nên tảng MT5, mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho ngành giao dịch toàn cầu.  Sàn hoạt động dựa trên đòn bẫy giao dịch, giấy phép chứng chỉ kinh doanh, và các review của người dùng, ngoài ra còn cam kết thiết lập một chuẩn mực trong tính đổi mới hoạt động thương mại cũng như được đánh giá khá cao trong tính thanh khoản quốc tế. 

Chọn lựa sàn giao dịch phù hợp để đầu tư trong năm 2022

Những tiêu chí đánh giá sàn giao dịch Bostonmex

Được biết đến như là đối tác tin cậy của nhiều sàn giao dịch trên thế giới và sở hữu số lượng giao dịch khổng lồ mỗi ngày. Chỉ tính riêng đến tháng 7/2021, nền tảng MT5 cũng đã ghi nhận hơn 1000 nhà đầu tư.  Sàn forex cho trải nghiệm giao dịch ngoại hối và được xem là thị trường lớn nhất thế giới. Đây có thể xem là dấu hiệu cho sự vươn lên mạnh mẽ của sàn này trong tương lai. Nhà đầu tư có thể sử dụng sàn trên máy tính, hoặc tải phần mềm xuống điện thoại từ APPSTORE hoặc cửa hàng CH PLAY.

Ưu điểm

Dưới đây là những ưu điểm giúp các nhà đầu tư tin tưởng để tham gia:

  • Có 10 năm kinh nghiệm trên thị trường sàn giao dịch.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng Việt Nam tốt nhất hiện nay, giúp giải đáp mọi thắc mắc khi giao dịch (GD) trên các sàn.
  • Bảo mật thông tin của bạn an toàn.
  • Được cấp chứng chỉ hoạt động bởi cơ quan dịch vụ tài chính uy tín trên thế giới - FSA.
  • Thực hiện rút tiền và nạp tiền nhanh chóng chỉ trong vòng từ 2 - 5 phút

Nhược điểm

  • Gặp một số hạn chế về khoảng cách khi đặt lệnh SL và TP.
  • Spread có thể bị giãn.

 

Các câu hỏi thường gặp

Số tiền gửi tối thiểu là bao nhiêu?

Thông thường, các nhà môi giới chỉ yêu cầu một mức tiền gửi trong khoảng từ 100 - 250$ cho mỗi giao dịch tiêu chuẩn của họ. Riêng đối với những sàn giao dịch tại Bostonmex sẽ yêu cầu mức tối thiểu là 250$. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến nghị bạn nạp mức là 500$/tài khoản.

Phương thức thanh toán như thế nào?

Về cơ bản, Bostonmex hỗ trợ nhận tiền gửi qua chuyển khoản ngân hàng. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể thanh toán thông qua rất nhiều phương thức khác nhau như: visa, mastercard, Paypal,...

Tuy nhiên hình thức chuyển khoản qua ngân hàng vẫn được ưu tiên hơn bởi tốn ít thời gian và linh hoạt trong khi đầu tư các sàn giao dịch. Bạn cũng có thể ngay lập tức liên hệ với Support nếu như gặp bất kỳ vấn đề gì trong khi thanh toán.

Sàn giao dịch Bostonmex cung cấp đòn bẩy gì?

Nhà đầu tư nên dựa vào kiến thức chuyên môn, giá trị cổ phiếu, chứng khoán nhằm đưa ra những đánh giá chính xác nhất trước khi bước vào sàn này. Bởi đòn bẩy rất cao, do đó cũng kéo theo rủi ro cao nếu đầu tư một số lượng tiền lớn. Vì vậy bạn chỉ nên dùng một phần tiền nhàn rỗi của mình mà thôi.

Đối với các tài khoản, Bostonmex luôn có thể giao dịch với tỷ lệ 1:1000. Điều này giúp sàn này được biết đến như là nơi sử dụng đòn bẩy cao nhất khi so với các sàn giao dịch môi giới khác trên thị trường.

 

Hiện nay, bài viết mà nhiều “dân” trader đang quan tâm là bostonmex lừa đảo có phải sự thật? Và người có chuyên môn đã nghiên cứu cũng như đánh giá lại trên các dữ kiện khách quan từ các chuyên gia. Các bạn có thể đọc thêm. 

Các kiểu chênh lệch giá cụ thể như thế nào?

Theo thông tin có sẵn trên website, đối với các loại sản phẩm thì spread sẽ bắt đầu từ 1.1 trong khi các tài khoản giao dịch khác thì dao động quanh mức 0.0 - 1.3 pips. 

Không chỉ vậy, tất cả tài khoản giao dịch đều có mức tiền thưởng và phí hoa hồng (0-10$ được trừ vào tài khoản ENC). 

Trên đây là nội dung tổng hợp review sàn Bostonmex ngắn gọn và đầy đủ nhất. Nếu bạn quan tâm tiêu chí đánh giá sàn GD trực tuyến đầu tiên này, bạn có thể đăng nhập để tham gia ngay lập tức hoặc liên hệ qua hotline để được tổng đài viên hỗ trợ tư vấn.

Web Trader